• Wednesday, June 21, 2017NETHOST nhà cung cấp Shared Hosting/VPS/Máy chủ chất lượng cao, giá rẻ phù hợp với nhiều nhu cầu người dùng hiện nay. Tất cả dịch vụ shared hosting chuyên nghiệp của chúng tôi đều sử dụng litespeed + ổ cứng SSD RAID-10 (để nâng cao khả năng load web nhanh gấp 6 lần apache, bảo mật và hỗ trợ chống DDos tốt hơn ) thay cho Apache (Miễn phí) + ổ cứng HDD thông thường mà các nhà cung cấp khác nhằm giảm chi phí dịch vụ nên website thường hay load rất chậm gây bực bội mỗi lúc khách hàng của bạn đặt hàng, tương tác với website, chủ shop không nhận được mail đặt hàng...vv

-Hiện nay khi khách hàng mua bất kỳ gói Hosting Small, Big quý khách sẽ được tặng kèm tên miền Quốc tế miễn phí bao gồm các đuôi (.com/.net/.org/.info/.biz) thời hạn thanh toán hosting là 1 năm, và tặng kèm tên miền Việt Nam miễn phí bao gồm các đuôi (vn/com.vn/net.vn/org.vn/biz.vn) thời hạn thanh toán gói Hosting Huge là 1 năm.

- Tên miền sẽ miễn phí trọn đời khi bạn còn tiếp tục sử dụng dịch vụ tại NETHOST, điều này sẽ giúp các khách hàng khác hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo tên miền hết hạn và bị người khác mua lại tên miền. Ngoài ra các bạn cũng có thể chuyển tên miền đăng ký về chúng tôi để nhận gia hạn tên miền hàng năm miễn phí khi sử dụng Hosting của chúng tôi.

- Hỗ trợ thanh toán qua Thẻ cào Điện thoại, ATM online, Internet Banking, Paypal, Bitcoin BTC.

- Hỗ trợ lên đến 30 ngày hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng (Không áp dụng cho thanh toán bằng Thẻ cào Điện thoại).

- Hỗ trợ chuyển website từ nhà cung cấp khác về NETHOST miễn phí.

- Ngoài ra Dịch vụ VPS giá rẻ cũng được giảm giá 10% trọn đời khi đăng ký bất kỳ gói VPS nào.

Thông tin liên hệ:
*Hoặc liên hệ Hotline: 0905055012 (Mr Dương)
*ĐT: 0234 656 1111
*Mail: [email protected]
*Facebook: https://fb.com/nethost.vn